091 451 6800

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm Vision dành cho Trẻ em

Ngày đăng:

Để được hạnh phúc, trước tiên đứa trẻ phải khoẻ mạnh. Cơ thể trẻ em – đó là một cỗ máy yếu ớt, cần được bảo vệ thường xuyên. Như một viên kim cương quý hiếm, nó cần được gọt giũa cẩn thận để toát lên sức mạnh, vẻ đẹp và sự lộng lẫy của mình. Tuy nhiên bọn trẻ lại muốn thức ăn ngon, trò chơi vui, mà không chỉ hữu ích. Công ty Vision đã tìm ra một thoả hiệp giữa lợi ích, vị ngon và niềm vui!

Trẻ em là tài sản vô giá của gia đình và xã hội

  >>> Click xem các sản phẩm Thực phẩm chức năng vision khác

  >>> Click xem sản phẩm Junior Hit

 Để tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng và thành phần cũng như xuất xứ của sản phẩm mời các bạn click xem tại Junior hit


Các thông tin về sản phẩm thực phẩm chức năng vision:

Để cơ thể chắc khoẻ như chuột túi!

Hãy cho mình sức khoẻ của sư tử!

Hãy khôn khéo như mèo!

Hãy cao lớn như hươu cao cổ!

Sự thông minh của cú mèo trong lọ sản phẩm!

Hãy lớn lên thật cao lớn và hạnh phúc!

Nụ cười của bé là niềm vui của mẹ

Bộ sản phẩm vitamin Junior Hit được cải tiến giờ đây không chỉ có ích, mà còn rất vui! Bây giờ bộ sản phẩm là cả một vườn thú – bởi bọn trẻ có mối liên hệ đặc biệt với những con thú. Trong vườn thú Junior Hit có cả chuột túi, cả cú mèo, cả hươu cao cổ, cả sư tử và chó, thậm chí cả mèo con! Mỗi con thú trong số chúng thực hiện chức năng của mình – nâng cao hệ miễn dịch, giúp xương chắc khoẻ, cải thiện trí nhớ, nâng cao sự tập trung chú ý và siêng năng chăm chỉ. Nhưng chúng đều có một mục đích – cung cấp cho trẻ em tất cả các nguyên tố đa lượng và vi lượng cần thiết cho sự phát triển hài hoà, cho con của Bạn sức khoẻ và tâm trạng tốt.

Hãy xem cách sử dụng Bộ sản phẩm Juior Hit theo bộ theo phác đồ  mà các chuyên gia tư vấn:

                                       Trẻ em từ 4 đến 6 tuổi trong vòng 3 tháng

Tháng thứ 1

Tháng thứ 2

Tháng thứ 3

Junior Be Wise+

Ngày 1 viên

 

Junior Be Smart

Ngày 1 viên

 

Junior Be Big

Ngày nửa viên

Junior Be Strong

3 ngày 1 tuýp

1 tuần 1 lần

Junior Be Wise+

Ngày 1 viên

 

Junior Be Big

Ngày nửa viên

Junior Be Strong

3 ngày 1 tuýp

1 tuần 1 lần

Junior Neo

Ngày 2 viên

 

Junior Be Healthy

Ngày 1 viên

Trẻ em trên 6 tuổi trong 2 tháng

Tháng thứ 1

Tháng thứ 2

Junior Be Strong

3 ngày 1 tuýp 1 tuần 1 lần

 

Junior Be Wise – ngày 2 viên

 

Junior Be Smart – ngày 1 viên

Junior Neo – ngày 2 viên

 

 

Junior Be Healthy – ngày 1 viên

 

Junior Be Big – ngày 1 viên

Bộ sản phẩm Junior Hit cho trẻ em

Cùng tìm hiểu chức năng tuyệt vời từ 6 sản phẩm ngộ nghĩnh của bộ Junior Hit nhé các bé!

Junior Be Healthy

Hệ miễn dịch còn yếu của trẻ rất dễ mắc bệnh, bởi vậy nó cần được giúp đỡ để chống lại tác động của các vi khuẩn. Junior Be Healthy – các nguyên tố tự nhiên bảo vệ cơ thể và giúp nó nhanh chóng phục hồi. Vitamin C giúp tăng cường sức mạnh bên trong cơ thể, giúp bảo vệ chống lại bệnh tật. Keo ong có trong thành phần sản phẩm chứa hơn 180 nguyên tố hoá học khác nhau, duy trì và kích thích chức năng của hệ miễn dịch, điều tiết sản sinh ra antigel. Junior Be Healthy rất thích hợp để phòng chống cảm cúm và cảm lạnh. Những viên nhai hương vị cam này bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích.

Thành phần: chiết xuất keo ong, vitamin C

 

Junior Be Strong

Sản phẩm vitamin này có chứa các thành phần năng lượng từ thiên nhiên, cũng như các vitamin nhóm B, rất cần thiết cho sự phát triển bình thường của trẻ nhỏ. Mật ong, sữa ong chúa, nước ép anh đào đậm đặc, siro gluco và các thành phần khác là nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp cải thiện trao đổ chất và cần thiết cho trẻ em trong thời kỳ phát triển. Vitamin B1 giúp điều tiết quá trình trao đổi các chất tinh bột nhận được, cũng như rất cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh và hoạt động của tim. Vitamin B2 kích thích chiều cao và giúp tóc, móng, xương chắc khoẻ. Vitamin D3 trong thành phần sản phẩm giúp hấp thụ canxi và phốt pho một cách tốt nhất.

Thành phần: mật ong, nước ép quả anh đào, sữa ong chúa, các vitamin B6, B2, B1, D3

 

Junior Be Smart

Cải thiện hoạt động của não và nâng cao khả năng trí tuệ của trẻ. Sản phẩm chứa các acid béo bão hoà không no omega 3, các chất kích thích sự phát triển trí não. Đã được chứng minh rằng những trẻ em có khẩu phần ăn giàu omega-3 có khả năng tiếp nhận thông tin nhanh hơn, đồng thời có trí số IQ cao. Omega-3 nâng cao khả năng học tập, cải thiện trí nhớ và cả thị lực. Junior Be Smart cần thiết cho chức năng bình thường của não, cải thiện quá trình tư duy và trí nhớ. Thưởng thức những viên sản phẩm vị hoa quả và caramen, trẻ em sẽ nhận được các vitamin A và D hoà tan trong chất béo rất cần thiết cho sự phát triển của chúng, còn các thành phần có dầu trong sản phẩm giúp hấp thụ chúng tốt hơn.

Thành phần: omega-3 (dầu cá cô đặc), các vitamin A, D3, E

 

Junior Be Big

Trong viên sản phẩm vị quả mâm xôi có canxi, nguyên tố không thể thay thế trong quá trình hình thành và làm chắc xương và răng, ngăn ngừa sâu răng. Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi. Canxi đặc biệt cần thiết khi thay răng sữa thành răng vĩnh viễn. Chiết xuất cây tre trong sản phẩm là nguồn silic – nguyên tố quan trọng thứ hai sau ôxy đối với cơ thể sống. Là nguyên tố chính tổng hợp collagen và elastin, silic cải thiện trạng thái của tóc, móng, lợi và da.Sản phẩm rất có ích cho những đứa trẻ năng động, luyện tập thể thao.

Thành phần: canxi, tre, các vitamin B1, D3.

 

Junior Be Wise+

Sản phẩm giá trị, đảm bảo nhu cầu cho cơ thể đang phát triển của trẻ, trong thành phần có tất cả các vitamin và các nguyên tố vi lượng, đa lượng chính. Bộ sản phẩm vitamin này cũng giàu các nguyên tố vi lượng như iod – nguyên tố được biết đến trước tiên bởi khả năng cải thiện trí nhớ và tăng cường quá trình tư duy. Ngoài ra, nó còn điều tiết năng lượng, trao đổi chất, hoạt động của hệ thần kinh và não, nhiệt độ cơ thể, cũng như các quá trình tăng trưởng và phát triển. Trong thành phần của viên sản phẩm vị dâu tây có sắt, kẽm và magiê – các nguyên tố đa lượng và vi lượng quan trọng nhất chịu trách nhiệm cho trí nhớ.

Thành phần: beta-carotin, các vitamin E, D3, C, B1, B2, B6, B9, B12, PP, magiê, sắt, kẽm, chrom, mangan, đồng, selen, iod

 

Junior Neo+

Thực phẩm chức năng chứa một “bộ vàng” các vitamin và khoáng chất cho cơ thể đang phát triển. Nó cung cấp cho trẻ tất cả các nguyên tố đa lượng, vi lượng và các vitamin cần thiết cho sự phát triển. Vitamin nhóm B giúp có được sự phát triển đúng và hài hoà, chăm sóc cho hệ thần kinh, cho giấc ngủ sâu và các quá trình nhận thức. Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi, phốt pho, magiê, các nguyên tố cần thiết cho cơ thể đang phát triển của trẻ. Nó giúp hấp thu canxi và ngăn ngừa sự thất thoát canxi. Các viên sản phẩm vị sôcôla tự nhiên này là các sản phẩm không thể thay thế cho cơ thể của con Bạn.

Thành phần: magiê, các vitamin B2, B6, B9, B12, PP, mangan, chiết xuất vỏ chanh, vitamin, đồng, chrom, sắt, kẽm, beta-carotin

 

Hình ảnh văn phòng Vision

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI VISION CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Herbalife

Tư vấn bán hàng

0962.490.981 091.451.6800

Hỗ trợ khách hàng

0962.490.981