091 451 6800

Hết hói đầu, rụng tóc và bạc tóc nhờ cheviton

Ngày đăng:

- Bệnh hói đầu là kết quả của quá trình rụng tóc quá nhiều và có thể do tính di truyền  gây ra.Bất kỳ ai từ đàn ông, phụ nữ hay trẻ em đề có thể bị rụng tóc nhiều dẫn đến hói đầu. Theo một số nghiên cứu chứng minh trên thế giới có khoảng 25% đàn ông mắc chứng bệnh rụng tóc. Ở nữ giới tỷ lệ thấp hơn nam giới nhưng tóc mỏng hơn so với đàn ông do thiếu chất,mất cân bằng hormone khi mang thai, do dùng thuốc tránh thai

cheviton giải pháp cho bệnh hói đầu

 + Triệu chứng ban đầu của bệnh hói đầu là triệu chứng rụng tóc mới đầu có thẻ rụng một cài sợi nhưng ngày càng rụng nhiều có thể dẫn đến trọc đầu. Ban đầu rụng thì tóc ngày càng mỏng hơn nhưng rụng nhiều sẽ lộ ra cả một vùng bên trên đầu là một mảng hói.

+ Dấu hiệu nhận biết bệnh hói đầu là ban đầu thì rụng tóc ít nhưng ngay càng nhiều; tóc con mọc ít hoặc không mọc; da đầu lộ ra những mảng trắng lớn. Đàn ông có nguy cơ mắc bệnh hói đầu cao hơn phụ nữ  thường dẫn đến trọc đầu.Phụ nữ không bị hói hoàn toàn vẫn còn một lớp tóc mỏng ở trên da đầu.Bệnh hói đầu, rụng tóc có những dấu hiệu khác nhau ở cả nam và nữ và là cảnh báo đối với vấn đề sức khỏe của bản thân.

·Đối với nam giới hói đầu không phân biệt tuổi tác có thể xảy ra ở một thanh niên 20 tuổi.Đầu tiên tóc chỉ rụng ít một nhưng một thời gian sau rụng nhiều sẽ dẫn đến hói đầu.

·Đối với nữ giới rụng tóc thường có một giới hạn nhất định và ít khi bị hói đầu hoàn toàn vì lượng tóc con mọc ra vẫn đủ.

+ Nguyên nhân gây ra bệnh hói đầu, rụng tóc

·Do di truyền giữa các thế hệ trong gia đình.Nếu bố hoặc mẹ bị hói đầu thì con sẽ có nguy cơ mắc bệnh hói đầu cao hơn. Vì chứng hói đầu là tính trạng trội nên người sinh ra sớm hay muộn không hói đầu thì cũng bị rụng tóc ở mức độ khác nhau.

·Do rối loạn nội tiết theo nghiên cứu mới đây 80% đàn ông bị mất cân bằng hocmon dihydrotestosterone.Nông độ hocmon này trong máu tăng cao làm nang tóc co lại lớp màng bảo vệ trên da đầu dày hơn khiến tóc không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết sẽ làm cho tóc rụng nhiều hơn và khó mọc trở lại.

·Dùng thuốc có tác dụng phụ như thuốc chữa các bệnh ung thư, bệnh thần kinh… và các liệu pháp trị liệu bằng hóa học khiên cho tóc rụng đáng kể hoặc do chế độ ăn uống mất cân bằng.

·Các thói quen xấu như hút thuốc lá, gội đầu không đúng cách hoặc để tóc ướt khi đi ngủ …

·Căng thẳng trong thời gian dài cũng gây ra chứng hói đầu do quá trình luân chuyển máu bị rối loạn.

-  Bạc tóc đối với người già thì là điều hiển nhiên nhưng đối với người trẻ tuổi hoặc trẻ em thì bạc tóc là một chứng bệnh làm mất tự tin trong cuộc sống. Đa phần các thuốc nhuộm tóc có chứa chất gây nguy nhiểm cho sức khỏe nên cần tìm giải pháp cụ thể xem có nên nhuộm tóc không.

 + Nguyên nhân gây ra bạc tóc sớm là

Yếu tố di truyền từ ông bà, cha mẹ là thời điểm quyết định đến tốc độ bạc tóc của chúng ta.

Sinh hoạt ăn uống không điều độ, mất ngủ … sẽ dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm.

Tinh thần căng thẳng,u uất không được giải tỏa và xuất hiện bệnh máu nóng là nguyên nhân gây ra chứng bạc tóc sớm.

Thể trạng nang tóc: tóc bạc sớm là do melanin ở nang tóc thiếu hụt. Tóc bị bạc do lượng melanin ở nang tóc giảm.

Thực phẩm chức năng vision cheviton giải quyết các bệnh hói đầu, rụng tóc và bạc tóc một cách hiểu quả nhất. Cheviton vision là thực phẩm chức năng bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu và các hoạt tính sinh học nhằm bổ sung vào cơ thể giảm thiểu sự thiếu hụt trong khẩu phần ăn giúp cơ thể khỏe hơn chống chọi lại với môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Thành phần của sản phẩm thực phẩm chức năng Cheviton vision

Thực phẩm chức năng vision Cheviton được chiết suất từ L-cystin; DL-methionine; bột ngô; oxit kẽm; vitamin B5; vitamin B6; vitamin H; vitamin B12; magie stearat.

             Hàm lượng trong một viên nang Cheviton vision có chứa:

TT

Tên chỉ tiêu

Đơn vị tính

Mức công bố

Mức đáp ứng RNI/viên (cho người lớn từ 19 tuổi trở lên)

1

Độ ẩm

%

≤12

-

2

Năng lượng

kcal/viên

≤1,32

 

3

Proteins (chất đạm)

mg/viên

≤232

 

4

Carbohydrates

mg/viên

≤75

 

5

Chất béo

mg/viên

≤3,6

 

6

Vitamin B5

mg/viên

5±20%

100%

7

Vitamin B6

mg/viên

1,5±20%

100%

8

Vitamin B12

μg/viên

1,5±20%

62,5%

9

Vitamin H

μg/viên

75±20%

250%

10

Kẽm

mg/viên

9,5±20%

80%

11

L-cystine

mg/viên

100±20%

-

12

DL-methionine

mg/viên

100±20%

 

Công dụng của thực phẩm chức năng cheviton đối với các bệnh về tóc:

·Thực phẩm chức năng cheviton vision được sử dụng để giảm các nguy cơ mắc các chứng bệnh về tóc như: tóc hư, khô, giòn, tóc rụng và các triệu chứng hư hại về da, tóc móng.

·Axit amin Cystine được chứa trong chất sừng là một protein cơ bản của tóc ( có trong cheviton vision ). Axit amin Cystine có tác dụng hồi phục lại mái tóc chắc khỏe hơn, đồng thời tái tạo lại mái tóc gẫy rụng do thiếu hụt dinh dưỡng lâu ngày.

·Acid amin DL-Methionin là một axit amin rất thiết yếu không tổng hợp được bơi cơ thể ( có trong Cheviton vision ) giúp tạo thành các mô tóc và trên các móng tay, móng chân .

·ZinC là khoáng chất không thể thiếu  ( có trong sản phẩm cheviton vision ) giúp cải thiện các trường hợp tóc gion, dễ vỡ đặc biệt là trong trường hợp hói đầu, tóc rụng nhiều, cải thiện các cấu trúc.  

·Vitamin B5 ( có trong thành phần sản phẩm cheviton vision ) giúp tóc trở nên sáng bóng, đen hơn, dày hơn và đàn hồi chống lão hóa cho tóc.

· Vitamin B6 ( có trong thành phần sản phẩm cheviton vision ) ngăn rụng tóc, giảm các giác ngứa và khô da đầu, ức chế sự hình thành của gàu. Nuôi dưỡng nang tóc, kích thích tóc tăng trưởng, cải thiện tình trạng móng tay.

·Biotin ( B7, vitamin và H có trong sản phẩm cheviton vision) thúc đầy quá trình tổng hợp keratin là thành phần cấu trúc chính của tóc và móng tay.

·Vitamin B12 ( có trong sản phẩm cheviton vision )ngăn ngừa lão hóa sớm, giúp làm giàu và tóc giòn. Chống lão hóa da đầu, và phát triển tóc. 

Hình ảnh văn phòng Vision

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI VISION CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Herbalife

Tư vấn bán hàng

0962.490.981 091.451.6800

Hỗ trợ khách hàng

0962.490.981