091 451 6800

Điều gì khiến Bioin Vision trở nên khác biệt

Ngày đăng:

Những tiến bộ về y học không ngừng đã làm thay đổi những triết lý của thế giới về sức khỏe con người. Tập đoàn Quốc tế Vision với mong muốn đóng vai trò quan trọng cho cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới, mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhiều thế hệ con người trên tòa cầu. Tập đoàn Vision luôn hoạt động với niềm đam mê mỗi ngày. Ngay từ những năm đầu mới thành lập vào năm 1996, công ty đã tạo nên một văn hóa sống khỏe mới, chào đón mọi người tham gia, khám phá tiềm năng của bản thân để đạt được những mục đích mà họ đề ra. Vision đã vươn lên trở thành một tập đoàn đa quốc gia cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng, hoàn toàn tự nhiên với hiệu quả cao nhằm nâng cao sức khỏe cho con người trên toàn cầu.

Bộ sản phẩm hàng đầu thế giới bioin vision

Điểm đặc biệt từ dòng sản phẩm bioin vision

Tập đoàn Vision là đơn vị tiên phong ra mắt thực phẩm chức năng Vision Bioin. Đây là liệu trình sử dụng probiotics đầu tiên trên toàn thế giới, được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng con người. Mục tiêu của Bioin Vision là hướng đến quá trình lão hóa, đây là sự quan tâm hàng đầu của cả nam giới và nữ giói trên toàn thế giới.

Hiện nay, có rất nhiều người trong chúng ta coi probiotics là một chất hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thức ăn. Nhưng tại Vision, chúng tôi nhận ra rằng những vi khuẩn có lợi cho đường ruột nắm giữ chiếc chìa khóa cho sự chuyển biến hoàn chỉnh, cho một cơ thể khỏe mạnh và hạnh phúc. Các nhà khoa học của chúng tôi ở Đan Mạch, Pháp, Áo và Ý đã khám phá ra rằng probiotics cung cấp giải pháp cho việc chống lại sự suy giảm của các tế bào, rút ngắn telomere-nguyên nhân ra hiện tượng lão hóa sớm.

Bioin Vision không chỉ là một sản phẩm cao cấp với những đặc tính độc đáo mà còn là phong cách sống có khoa học. Bằng việc đưa probiotics và prebiotics vào trong cơ thể, kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý, lối sống lành mạnh, Bioin Vision có thể khai thác những tiềm năng trẻ hóa từ vi khuẩn rất tốt.

Thực phẩm chức năng vision chính hiệu

Trong hơn 120 ngày sử dụng sản phẩm Bioin Vision, cơ thể con người được mang đến một sức sống mới, với 1,5 nghìn tỷ số đơn vị hình thành khuẩn lạc, hoạt động với sự trợ lực của probiotics và prebiotics và đảm bảo đến 90% lợi khuẩn sống sót đi vào thành đường ruột.

Điều khisn Bioin Vision trở nên thực sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác đó chính là độ dài của liệu trình. Độ dài của liệu trình kéo dài 120 ngày, đây là thời gian chính xác để các tế bào máu trong cơ thể được tái tạo, giúp trẻ hóa cơ thể từ cấp độ tế bào. Kết hợp với những yếu tố độc đáo một liệu trình toàn diện, sản phẩm Bioin Vision đã đem đến những nhận thức hoàn toàn mới mẻ về probiotics.

Tại Tập đoàn Vision, đó là sự nỗ lực của tất cả thành viên trong một tập thể gắn kết, với mục tiêu giúp mọi người đều đạt được mục đích của bản thân và tôn vinh những thành quả đạt được. Đó cũng là lý do những sản phẩm từ Vision luôn chứa đựng tâm huyết và là sự kết tinh từ các thành quả khoa học hiện đại nhất. 

Hình ảnh văn phòng Vision

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI VISION CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Herbalife

Tư vấn bán hàng

0962.490.981 091.451.6800

Hỗ trợ khách hàng

0962.490.981