091 451 6800

Cách giải độc gan từ thiên nhiên cực hiệu quả bạn nên biết

Ngày đăng:

Cách giải độc gan từ thiên nhiên như thế nào thì hiệu quả là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Khi bạn cảm thấy nóng trong người, mụn nhọt, mẩn ngứa, khó ngủ... thì bạn nên có biện pháp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Dưới đây là một số cách giải độc gan từ thiên nhiêntapdoanvision sưu tầm được, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Cách giải độc gan từ thiên nhiên

1. Trà Atiso

Atisô có tính mát, vị đắng nhạt, mùi thơm dịu, có tác dụng nhuận gan, lợi mật và để phục hồi nhu mô gan nên được sử dụng để giải độc cho cơ thể, nhất là ở những đối tượng hút thuốc, uống rượu, làm việc trong môi trường ô nhiễm, người bị tăng mỡ máu...

Uống trà Atiso là cách giải độc từ thiên nhiên hiệu quả

Uống trà Atiso là cách giải độc từ thiên nhiên hiệu quả

>>> Xem ngay: Cách thải độc tố trong cơ thể

Tuy nhiên, cái gì quá cũng không tốt, trà Atiso cũng vậy, bạn chỉ nên uống trà ở mức vừa phải, còn nếu uống quá nhiều sẽ có thể làm tăng khả năng co bóp túi mật, tống mật xuống tá tràng nhiều hơn và đôi khi gây tăng co bóp cả hệ thống tiêu hóa làm trướng bụng đầy hơi. Khi sử dụng cách giải độc gan từ thiên nhiên với trà Atisô này là bạn chỉ nên uống dưới 1lít/ngày.

2. Trà Nhân trần

Từ xa xưa, nhân trần đã là một thức uống phổ biến của nhiều người. Uống nước nhân trần bạn sẽ không bị sôi bụng, lạnh bụng, không sợ mất ngủ mà giá cả rất rẻ.

Nhân trần có vị hơi cay, đắng, mùi thơm, tính ấm, giúp thanh nhiệt cơ thể, khư phong, tiêu thũng, tiêu viêm, chống ngứa hiệu quả. Nước nhân trần có tác dụng tăng bài tiết mật, chống viêm nhất là đối với các bệnh về gan mật. Dùng nhân trần đã phơi khô, nấu nước uống. Tuy nhiên, cũng như atiso, nếu như uống nhiều nhân trần sẽ phản tác dụng, vì vậy, bạn nên chú ý là không dùng quá 1lít/ngày.

Giải độc cơ thể bằng nhân trần

Giải độc cơ thể bằng nhân trần

3. Trà Râu ngô

Sử dụng trà râu ngô cũng là một cách giải độc gan từ thiên nhiên hiệu quả. Trà râu ngô có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, lợi tiểu. Những người bị nóng trong, bí tiểu hoặc hay dùng rượu bia sử dụng loại trà râu ngô sẽ rất tốt cho cơ thể. Làm trà râu ngô rất dễ, bạn mang râu ngô đi sấy khô, rồi lấy 50 gam cho vào bình kín và hãm với nước sôi, chờ khoảng 20 phút cho trà ngấm rồi mang ra dùng, có thể dùng hàng ngày là cách giải độc gan từ thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng.

Sử dụng trà râu ngô cũng là một cách giải độc gan từ thiên nhiên hiệu quả

Sử dụng trà râu ngô cũng là một cách giải độc gan từ thiên nhiên hiệu quả

4. Trà Cây chó đẻ

Cây chó đẻ hay còn có tên gọi khác là diệp hạ châu, diệp hạ châu đắng, diệp hòe thái, lão nha châu... là loại cây được người xưa tin dùng làm cách giải độc gan từ thiên nhiên hiệu quả. Ngoài ra, người dân của nhiều nước trên thế giới đã sử dụng hạ diệp châu trong việc trị nhiều bệnh như viêm gan, vàng da, lậu, lở loét, sỏi mật, cảm cúm, thống phong...

Cách giải độc gan từ cây chó đẻ

Cách giải độc gan từ cây chó đẻ 

Cách giải độc gan từ cây chó đẻ đơn giản nhất là mang đi phơi khô, sao vàng rồi đun lấy nước uống hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều trong một ngày.

Trên đây là một số cách giải độc gan từ thiên nhiên đơn giản mà hiệu quả, bạn có thẻ áp dụng. Chỉ cần kiên trì áp dụng, chắc chắn sẽ bạn có thể giải quyết được những vấn đề liên quan đến nóng trong người, mụn nhọt... cực kỳ hiệu quả.

Hình ảnh văn phòng Vision

hình văn phòng hình văn phòng
hình văn phòng hình văn phòng hình văn phòng

Địa chỉ mua hàng

NHÀ PHÂN PHỐI VISION CHÍNH HÃNG, BÁN HÀNG TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ

Herbalife

Tư vấn bán hàng

0962.490.981 091.451.6800

Hỗ trợ khách hàng

0962.490.981