Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

091 451 6800

Trang chủ / Sản Phẩm Vision / Bình thường hoá trao đổi chất

Bình thường hoá trao đổi chất

Sản Phẩm Chính Hãng 100% Công Ty VISION

- Mua 10 lọ Vision bất kỳ tặng 1 Lọ Vision cơ sở trị giá 420.000 vnđ

Trong cơ thể người thường xuyên diễn ra quá trình trao đổi ba thành phần chính của mỡ thiên nhiên –protein, mỡ và đạm. Sự phá huỷ và tổng hợp chúng diễn ra theo đúng kế hoạch. Khi một trong các giai đoạn này bị gián đoạn sẽ diễn ra quá trình rối loạn trao đổi chất. Nguyên nhân rối loạn trao đổi chất có rất nhiều: đó là dinh dưỡng không đúng cách, là căng thẳng thần kinh, môi trường sinh thái kém, thói quen có hại. Hậu quả cơ thể thiếu hụt năng lượng và bị thừa cân.

Giúp cơ thể hoạt động ở chế độ đúng, điều hoà trao đổi chất, đảm bảo lối sống lành mạnh là các sản phẩm từ thiên nhiên của công ty Vision. 

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác với giá tốt nhất thị trường 

Sữa ong chúa - Nhau thai cừu - thực phẩm chức năng - thực phẩm chức năng vision - herbalife - herbalife giảm cân - herbalife f1 - keo ong xanh brazil - Tảo mặt trời - tảo mặt trời spirulina gold plus - Cổng từ an ninhtảo spirulina  tảo nhật - men vi sinh bifina - vixmen - tỏi đen - đông trùng hạ thảo - glucosamine - giá kệ siêu thị -  I pink bhip - Yến sào khánh hòa - collagen - oyster plus